TRANH ĐIỆN MICA GIÁ RẺ

17/11/2020
tranh-dien-mica-gia-re

Tranh hộp đèn siêu mỏng hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như tranh đèn led siêu mỏngtranh điện siêu mỏng, tranh đèn ledtranh điện mica, tranh điện hộp lắp bật, tranh điện hút chân không...

tranh hộp đèn siêu mỏng

tranh hộp đèn siêu mỏng

tranh hộp đèn siêu mỏng

tranh điện cưới

tranh điện mica chân kính

tranh hộp đèn siêu mỏng

tranh hộp đèn siêu mỏng

tranh hộp đèn siêu mỏng

   Dù được gọi với nhiều cái tên khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là khung tranh có điện phát sáng . Loại tranh điện này thường được sử dụng để làm ảnh cưới, ảnh gia đình, tranh trang trí nội thất, trang trí cửa hàng cửa hiệu nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm. Điểm khác biệt làm nổi bật nhất của loại tranh hộp đèn siêu mỏng này là có thể phát sáng tạo hiệu ứng cực kỳ ấn tượng và làm nổi bật không gian trang trí. Dù có đèn Led gắn bên trong nhưng độ dày của tranh chỉ từ 2.8cm càng tạo nên sự tinh tế cho bức tranh của bạn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại tranh hộp đèn siêu mỏng đang được sử dụng phổ biến nhất .Dưới đây là từng loại tranh điện và cấu tạo tranh điện. Các bạn cùng tìm hiểu nhé .

  Tranh hộp đèn siêu mỏng lắp bật 

tranh điện siêu mỏng

 

   Tranh điện hộp đèn lắp bật được cấu tạo bởi 1 lớp khung nhôm định hình chuyên dụng . Khung nhôm cấu tạo bởi 2 lớp riêng biệt . Mặt khung là phần các bạn nhìn thấy được gắn các thanh Inox dạng lá mỏng liên kết với lớp hậu khung nhôm. Hậu khung nhôm có tác dụng chứa nội dung và phần kỹ thuật của bức tranh. Hiện nay trên thị trường có 3 màu sắc cơ bản để bạn có thể lựa chọn  ( Màu nhũ bạc, màu đen, và màu vàng đồng ) 

   Sau lớp khung nhôm mặt là tấm mica trong suốt có độ dày 1mm. Tấm mica này có tác dụng chống bụi bẩn và bảo vệ lớp tranh bên trong giúp cho việc lau chùi vệ sinh được dễ dàng an toàn. Ngoài ra tấm mica còn có tác dụng trang trí tạo hiệu ứng bóng  tăng thêm sự hấp dẫn cho bức tranh của bạn 

   Sau tấm mica là nội dung hình ảnh .Đây chính là linh hồn của bức tranh . Bức tranh được chọn cần phải có độ phân giải cao từ 150 dpi trở nên và được in trên chất liệu đặc biệt dẫn sáng . Backlix phim thường được chúng tôi lựa chọn vì có độ dẫn sáng lên tới 70%. 

   Phía sau tấm tranh là tấm mica dẫn sáng có độ dày 3,6mm . Toàn bộ tấm mica này được phủ 1 lớp phản quang dẫn sáng giúp cho ánh sáng có thể tỏa khắp mọi bề mặt tranh. Đây là yếu tố then chốt để tạo nên bức tranh đẹp . 

  Viền xung quanh tấm mica được gắn đèn Led .Loại đèn led này cũng rất nhỏ gọn và có ánh sáng rất cao để có thể chiếu sáng bức tranh. Loại đèn Led này có độ dày 4mm và có thời gian thắp sáng liên tục lên tới 40.000 giờ. Tương đương với 4,5 năm thắp sáng liên tục. Đi cùng với đèn Led là bộ nguồn biến đổi dòng điện 220v thành 12v. Vậy nên tranh đèn Led rất tiết kiệm điện năng các bạn nhé . 

   Sau cùng là lớp focmex dày 5mm có tác dụng chắn sáng tỏa ra phía sau và đồng thời là lá chắn bảo vệ cho bên trong tranh điện. 

  Các bạn có muốn biết tranh hộp đèn siêu mỏng lắp bật thường được sử dụng vào mục đích gì không ?  Mình bật mí nhé. Loại tranh hộp đèn siêu mỏng này có cấu tạo lắp bật nên rất dễ dàng tháo lắp thay đổi nội dung hình ảnh. Ngoài ra loại tranh hộp đèn lắp bật có giá thành rẻ nên rất được mọi người ưa chuộng làm bảng menu quán hàngtranh phong cảnh trang trí nội thất hay poster quảng cáo 

  Tranh hộp đèn siêu mỏng hút chân không

tranh hộp đèn siêu mỏng 

   Ngoài cùng là lớp khung nhôm định hình loại chuyên dụng .Nếu như bạn nhìn trực diện thì khung nhôm có độ mỏng viền chỉ 1,5mm. Rất tinh tế phải không các bạn. Lớp khung nhôm này có tác dụng tạo hình khối và chứa toàn bộ nội dung bức tranh. Khung nhôm cũng có 3 màu cơ bản để bạn có thể lựa chọn . Màu nhũ bạc, màu đen và màu vàng đồng .

   Mặt tranh hộp đèn siêu mỏng  được phủ 1 lớp mica trong dày 2mm xung quanh tấm mica có phủ lớp sơn chắn sáng bản 20mm. Đặc biệt hơn là trên tấm mica này sẽ được gắn các thanh Nam Châm siêu mỏng  để chúng có thể liên kết với lớp khung nhôm . Và đây chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của bức tranh điện

   Tiếp đến là lớp Backlix phim được in nội dung hình ảnh giống như ở trên . Chú ý bức tranh được chọn cần phải có độ phân giải cao từ 150 dpi trở nên và được in trên chất liệu đặc biệt dẫn sáng .

   Phía sau tấm tranh là tấm mica dẫn sáng có độ dày 3,6mm . Toàn bộ tấm mica này được phủ 1 lớp phản quang dẫn sáng giúp cho ánh sáng có thể tỏa khắp mọi bề mặt tranh. Đây là yếu tố bắt buộc phải có cho dòng tranh điện.

   Viền xung quanh tấm mica được gắn đèn Led .Loại đèn led này cũng rất nhỏ gọn và có ánh sáng rất cao để có thể chiếu sáng bức tranh. Loại đèn Led này có độ dày 4mm và có thời gian thắp sáng liên tục lên tới 40.000 giờ. Tương đương với 4,5 năm thắp sáng liên tục. Đi cùng với đèn Led là bộ nguồn biến đổi dòng điện 220v thành 12v.

  Phía sau tấm tranh là tấm mica dẫn sáng có độ dày 3,6mm . Toàn bộ tấm mica này được phủ 1 lớp phản quang dẫn sáng giúp cho ánh sáng có thể tỏa khắp mọi bề mặt tranh. Đây là yếu tố then chốt để tạo nên bức tranh đẹp . 

   Viền xung quanh tấm mica được gắn đèn Led .Loại đèn led này cũng rất nhỏ gọn và có ánh sáng rất cao để có thể chiếu sáng bức tranh. Loại đèn Led này có độ dày 4mm và có thời gian thắp sáng liên tục lên tới 40.000 giờ. Tương đương với 4,5 năm thắp sáng liên tục. Đi cùng với đèn Led là bộ nguồn biến đổi dòng điện 220v thành 12v. Vậy nên tranh hộp đèn hút chân không rất tiết kiệm điện năng các bạn nhé . 

  Sau cùng vẫn là tấm focmex dày 5mm có tác dụng chắn sáng và bảo vệ bên trong bức tranh. 

Nhìn chung thì 2 mẫu tranh điện trên thì tương đối giống nhau về cấu tạo. Nhưng chúng khác nhau về kiểu dáng và mẫu khung nhôm định hình . Loại tranh này thường được các nhà hàng , quán trà sữa  hoặc salon tóc,Spa  . Rất tuyệt vời phải không các bạn.

  Tranh điện mica trụ kính

tranh điện mica

Đây là loại tranh điện mica đơn giản và tinh tế nhất hiện nay. Mặt tranh là tấm mica trong Đài Loan dày 2mm có tác dụng ép tấm tranh Backlix được in nội dung hính ảnh và bảo vệ tranh. 

  Sau đó là lớp mica trong Đài Loan dày 10 mm được tạo rãnh viền quanh có độ sâu 4mm. Viền xung quanh tấm mica được  khoan 4 lỗ đường kính 8mm để đưa ốc trụ kính qua và cắt vát  viền mica 45 độ . Viền tranh đươc mài bóng mịn để khi thắp đèn sẽ tạo quầng sáng quanh khung tranh 

  Tiếp đó sẽ gắn thanh Led siêu mỏng nằm bên trong rãnh mà bạn vừa tạo phía trên. Công đoạn này bạn cần khéo léo và tỷ mỉ để ánh sáng có thể phát huy tối đa tác dụng bạn nên chọn dây dẫn bằng đồng . Sau khi đấu điện xong bạn dùng băng dính dán lại phần đèn Led . 

  Bạn cần phải có 1 tấm mica dẫn sáng để phía trên tấm mica trong 10mm  . Tấm mica dẫn sáng được đặt lên trên tấm mica trong 10mm bạn vừa gắn đèn . Phía sau cùng bạn cần 1 tấm mica dày 2mm màu trắng gắn che phủ toàn bộ phần đây dẫn và có tác dụng chắn sáng tỏa ra từ phía sau

  Tranh mica trụ kính đã loại bỏ được lớp khung viền nhôm định hình .Nhưng thay vào đó là lớp mica dày tới 10mm để làm khung cho tranh .Vì vậy loại tranh này nhìn đẹp hơn và có quầng sáng rất ấn tượng  .  Loại tranh điện này thường được là ảnh cưới, tranh gia đình, tranh sinh nhật... Cũng tùy vào nhu cầu và không gian nội thất mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh điện khác nhau. 

Dưới đây là bảng báo giá tranh điện 2020 mời các bạn tham khảo nhé .

báo giá tranh điện 2020

Đến với chúng tôi bạn sẽ được

✔️ Tư Vấn Miễn Phí

✔️ Thiết Kế Miễn Phí

✔️ Vận Chuyển, Lắp Đặt Miễn Phí ( bán kính 20km từ cửa hàng )

✔️ Bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng

LH Mr Đạt : 0918.512.281 - 096.102.9998

Rất mong được phục vụ quý khách !

 

via GIPHY