tiêu chuẩn để làm biển hiệu đẹp

14/08/2020
tieu-chuan-de-lam-bien-hieu-dep

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cần những tiêu chuẩn gì?

Các tiêu chuẩn để thiết kế một biển quảng cáo đẹp
Có thể nói bây giờ dù thành phố hay nông thôn thì bạn cũng đều thấy các biển quảng cáo đủ màu sắc hình thức vô cùng bắt mắt được trưng bày trước cửa hàng, công ty... nhằm mục đích thu hút sự chú ý sự chú ý của mọi người khi đi nhìn vào. Như vậy việc trưng bày biển quảng cáo cũng khá quan trọng, vậy để tạo được ấn tượng tốt cho việc kinh doanh thì làm biển quảng cáo đẹp cần những tiêu chuẩn gì? Hãy thao khảo bài viết sau đây để bạn có thể thiết kế cho mình một biển quảng cáo đẹp nhất nào.

biển hiệu ấn tượng

Đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế biển quảng cáo thì bạn cần nắm rõ một cách tổng quát mọi thứ mình sẽ thiết kế như: Những sản phẩm trưng bày, đối tượng sử dụng, vị trí đặt biển quảng cáo và thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng của mình thông qua biển quảng cáo...Khi nắm bắt được những yếu tố cần thiết từ đó bạn sẽ thiết kết sáng tạo một biển quảng cáo đẹp nhất và đầy đủ thông tin nhất.

bien hieu dep
Trưng bày sản phẩm một cách ấn tượng trên biển quảng cáo

Có những biển quảng cáo mà mọi người chỉ có thể nhìn trong khoảng thời gian vài giây nên bạn cần phải thiết kế gửi đến những thông tin cơ bản cần thiết nhất. Bạn phải làm sao cho mọi người họ chỉ cần nhìn trong một tích tắc và có thể ghi nhớ nhanh nhất và đôi khi họ còn tò mò quay lại để nhìn một lần nữa. Đó mới là sự thành công của một biển quảng cáo đẹp.

Bạn nên có những hình ảnh rõ ràng, cơ bản nhất cũng như một số thông tin về sản phẩm bạn cũng không nên dùng quá nhiều từ để miêu tả, bạn chỉ cần dùng những thông tin ngắn gọn nhưng súc tích nhất, những slogan ấn tượng nhất giúp người nhìn dễ nhớ, dễ thuộc.

bien an tuong

Bạn không nên sử dụng những kiểu chữ cầu kỳ khó đọc, mà nên sử dụng những kiểu chữ rõ ràng và dễ đọc. Ngoài ra bạn có thể dùng chữ in đậm và kích thước lớn một chút tùy theo kích thước biển quảng cáo và vị trí đặt biển quảng cáo. Thiết kế một cách tổng thể thi biển quảng cáo vừa có hình ảnh vừa có thông tin và bạn phải trình bày một cách hài hòa và đẹp mắt nhất phù hợp với vị trí mình đặt biển quảng cáo để gây sự chú ý của mọi người dù tầm nhìn xa hay gần.

an tuong
Trình bày biển quảng cáo một cách đơn giản nhưng sáng tạo

Biển quảng cáo không quá cầu kỳ làm rối mắt người nhìn nhưng cũng không thể sơ sài mà phải thể hiện một phong cách riêng để tạo được một ấn tượng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến màu sắc trên biển quảng cáo. Bạn sử dụng màu sắc hài hòa với tổng thể trên bảng quảng cáo từ màu sản phẩm với màu chữ phải phù hợp với màu phông nền. Bạn có thể pha trộn nhiều màu nhưng không quá sặc sỡ sẽ gây sự phản cảm.
Biển quảng cáo của bạn phải ấn tượng nhất 

an tuong

Khi trưng bày biển quảng cáo tất nhiên bạn muốn ai cũng phải chú ý đến nó. Do đó bạn cần để nó nổi bật nhất không bị lu mờ với môi trường xung quanh. Bạn nên sử dụng những màu sắc tương phản để tạo nên sự bắt mắt tốt nhất. 

Ý nghĩa thông điệp trên biển quảng cáo mà bạn muốn gửi tới khách hàng

Bạn cần chắc chắn rằng thông điệp bạn gửi tới khách hàng là đúng về sản phẩm bạn đang kinh doanh. Một thông điệp mang ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt.

bien dep
Kiểm tra trước khi trưng bày biển quảng cáo

Trước khi đem trưng bày biển quảng cáo của mình thì bạn nên kiểm tra lại một cách cẩn thận và kỹ càng để đảm bảo biển quảng cáo của bạn không có sơ suất nào về lỗi như: Lỗi chính tả, hình ảnh, màu sắc, thông tin...Để biển quảng cáo của bạn có thể hoàn hảo nhất 

bien hieu loi

Một biển quảng cáo đẹp vừa để thu hút sự chú ý của mọi người vừa để thể hiện phong cách, đẳng cấp của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty bạn. Vì thế để có thể làm được biển quảng cáo đầy đủ ý nghĩa như vậy thì bạn cần tìm đến những nhà thiết kế biển quảng cáo có uy tín và sự tâm huyết trong nghề như chúng tôi. Luôn cố gắng mang đến những gì làm quý khách hài lòng nhất.