Biển số nhà dập nổi - Làm biển số nhà đẹp lấy ngay

30/09/2022
bien-so-nha-dap-noi-lam-bien-so-nha-dep-lay-ngay

Quảng Cáo Tiến Đạt chuyên thiết kế, thi công các mẫu  biển số nhà đẹp theo yêu cầu .Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu một số mẫu bảng biển số nhà thường hay được sử dụng. Và quy trình tạo nên mỗi sản phẩm đó.

via GIPHY

 

Bảng số nhà Mica 

Mẫu bảng số nhà  mica được làm từ chất liệu Mica đúng như tên gọi .Đặc điểm của mẫu bảng hiệu này là giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt và có độ bền lên tới 15 năm  - 20 năm . Bảng hiệu số nhà mica có kích thước thường sử dụng là 150 x 200 mm , độ dày của tấm mica là từ 2mm trở lên . Các thông tin ghi trên bảng hiệu được làm từ decan cắt chữ vi tính hoặc phun sơn . Biển số nhà mica được gắn lên tường bằng decan 3M hoặc dán keo Tibol hay bắt đinh vít. Giá thành cho một mẫu biển mica giao động từ 60 đến 100.000 đ Tùy theo số lượng đơn đặt hàng và yêu cầu của từng quý khách .

Biển số nhà nhôm dập nổi 

Đây là mẫu bảng hiệu truyền thống được các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức ban ngành tập hợp và làm cho cả khu vực . Vì vậy hầu hết chúng ta đều bắt gặp mẫu biển số nhà này. Biển số nhà được làm từ chất liệu nhôm cuộn dạng  mỏng có độ dày 1mm đến 1,2mm . Với tính chất của nhôm là dẻo, dễ ràng uốn, nắn nên rất phù hợp cho việc tạo nổi bề mặt. Từ cuộn tôn  dài được cắt thành từng tấm nhỏ có kích thước 155  x 205mm . Được sơn phủ màu xanh hoặc cán decan 3M màu theo yêu cầu. Để có được số nhà nổi trên nền nhôm chúng ta cần tạo khuôn sắt các mẫu số sau đó đặt tấm nhôm lên khuôn và dùng thủy lực ép cho tấm nhôm biến hình theo khuôn mẫu. Công đoạn tiếp theo là xử lý  bề mặt số nhà bằng lớp sơn 2k lên các chữ số vừa dập nổi. Công đoạn cuối cùng là  vệ sinh và đóng gói sản phẩm.  Cũng giống như mẫu biển hiệu mica bạn có thể gắn lên tường bằng decan 3M, keo hay khoan vít. Giá thành mẫu biển số nhà dập nổi giao động từ 45 đến 200k/cái Tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng 

 

Biển số nhà Inox 

Mẫu bảng hiệu số nhà Inox  là mẫu biển hiệu đẹp, sang trọng thường được sử dụng gần đây. Khác với những biển hiệu truyền thống mẫu bảng hiệu Inox có độ sáng bóng tạo nên sự sang trọng và khác biệt. Các mẫu màu Inox thường được  sử dụng làm bảng số nhà là Inox vàng Gold , Inox vàng xước, Inox trắng bóng, Inox trắng xước, Inox đen gương, Inox xanh . Sự đa dạng về mầu sắc đã tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý vị .Cách tạo chữ trên nền Inox thường được sử dụng công nghệ khắc chìm hoặc tạo nổi trên mặt vật liệu để tạo sự lâu bền và tinh tế. Đầu tiên là chúng ta tạo nên bản thiết kế theo mẫu đặt hàng . Sau đó sẽ cắt decan hoặc in phim lên bề mặt vật liệu Inox . Để khắc Inox bạn cần làm nhiều công đoạn xử lý rất phức tạp và cần sự chính xác . Bạn có thể dùng hóa chất để ăn mòn bề mặt Inox hay phun cát . Điều này cần rất nhiều thời gian vì Inox bị bào mòn rất chậm. Sau khi hoàn tất công đoạn khắc Inox bạn cần vệ sinh sạch bằng  nước xà bông và sấy khô chờ phun sơn lên bề mặt.. Vậy là bạn đã  tạo ra 1 mẫu biển hiệu Inox số nhà đẹp rồi . 

 

Quý khách đặt hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ              Zalo 0918 512 281