biển hiệu đại lý

14/08/2020
bien-hieu-dai-ly

Bảng hiệu đại lý là gì?

Bảng hiệu đại lý hay thường gọi là các bảng hiệu quảng cáo đòng một vai trò rất quan trọng đối với một cửa hàng, một đại lý phân phối bán hàng các sản phẩm do hãng, thương hiệu nào đó tài trợ và cung cấp.

Hầu hết bảng hiệu đại lý đều có mặt trên toàn quốc nhưng để một thương hiệu hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp, chủ đầu tư được thể hiện qua bảng hiệu đại lý quảng cáo trên toàn quốc thì đó luôn là vấn đề rất khó tiến hành của các hãng thương hiệu, bởi để có thể thi công bảng hiệu đại lý trên toàn quốc hay các tỉnh tại Miền Bắc, Miền trung hay Miền Nam, phải tính toán hợp lý và chọn đơn vị thi công làm bảng hiệu đại lý dịch vụ chuyên nghiệp để kí kết hợp đồng.

Bạn sẽ tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp nào tại Miền Bắc & Miền Trung?

 Hiện tại Quảng Cáo Tiến Đạt đang đồng hành cùng với rất nhiều cá thương hiệu, nhãn hàng kí kết hợp đồng thi công biển bảng đại lý trên khắp các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung( Bánh Kẹo Hữu Nghị,oppo ,sơn evz, thép úc..).
Với Sự chuyên nghiệp và dịch vụ giá cả cạnh tranh  Quảng cáoTiến Đạt sẽ luôn mang đến cho các đối tác chất lượng và sự hài lòng tốt nhất.