3 tiêu chí chọn đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo uy tín

17/11/2020
3-tieu-chi-chon-don-vi-thi-cong-bien-hieu-quang-cao-uy-tin

Bạn đang muốn tìm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín giá cả phải chăng . Tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh gọn, chăm sóc bảo hành dài hạn thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Hiện nay các thành phố lớn đang phát triển rất mạnh. Rất nhiều trung tâm thương mại sầm uất mọc lên cùng với các tòa nhà chung cư được đầu tư mọc lên như nấm . Lượng người theo tỷ lệ cũng đông lên. Việc kinh doanh buôn bán trao đổi hàng hóa, thương phẩm là điều tất yếu để phục vụ cho cuộc sống. Các ngành hot hiện nay phải kể đến như Spa, Tóc, Nail, Nha khoa, Mỹ phẩm, Điện nước, và cả ngành làm biển hiệu quảng cáo. Mỗi ngành  nghề đều có  những đặc thù riêng nhưng hầu hết chúng ta đều cần phải có 1 cửa hàng hay 1 trung tâm chăm sóc, phục vụ khách hàng. Vì vậy nhu cầu làm biển hiệu của  mỗi chúng ta đều cần . Nhưng làm sao để chọn được đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp để hợp tác thì cũng không phải là sự lựa chọn dễ ràng 

Hiện nay ngành làm bảng quảng cáo đang rất thiếu thợ có tay  nghề tốt. Cụ thể bạn có thể thấy hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp làm về lĩnh vực  này đăng tuyển nhân sự. Một phần là do nhu cầu tăng mạnh của  thị trường . Và 1 phần là do ngành sản xuất biển hiệu quảng cáo không có một trung tâm đào tạo chính quy, bài bản nào cả và rất khó để phân biệt đâu là đơn vị uy tín ( các ngành khác đều có bằng cấp, chứng chỉ cấp phép lành nghề ). Hầu hết các thợ quảng cáo đều học hỏi kinh nghiệm của người đi trước. ( kể cả mình ) . Bởi vì nghề này làm quá nhiều thứ, có thể nói là nghề tổng hợp. Nghề  quảng cáo  phục vụ bất cứ thứ gì bạn muốn . Mình có thể làm thiết kế, có thể nhận in cacvisit, tờ rơi, mình có thể in bạt, cắt CNC, làm bảng hiệu quảng cáo, mình cũng có thể hàn khung sắt như các anh thợ cơ khí, mình có thể làm về điện nước các kiểu  . Bạn đang nghĩ làm thế quái nào được nhiều thứ như thế phải không?

Ngành quảng cáo là vậy đấy bạn . Mình ví dụ bây giờ bạn đặt 1 cái biển hiệu Alumi chữ nổi có đèn đi nhé . Đầu tiên mình phải hàn khung sắt nhé . Sau đó soi cạnh gấp mép như các bác thợ mộc nhé, chữ thì có máy CNC làm rồi  nhưng vẫn phải lên chân nổi và gắn đèn Led đấu dây điện . Đi lắp đặt làm luôn cả máng nước chống dột. Vì vây làm thợ quảng cáo cần có nhiều năm thâm niên mới có thể làm hết và hiểu được các công việc cần thực hiện. 

Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị thi công có tuổi đời lâu năm? Đơn giản thôi , bạn hãy vào fb hoặc zalo của  người đó để tìm hiểu công việc và check  độ uy tín nhé . 

Còn yếu tố nữa quan trọng không kém nữa bạn  nhé . Bạn hãy chọn đơn vị nào gần nơi bạn muốn làm địa điểm kinh nhé . Tại vì sao ?

Thứ nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển .( Vì giá cả bây giờ đều cạnh tranh và sàn sàn nhau cả. Nếu bạn chọn ở xa thì các đơn vị quảng cáo cũng sẽ tính phí vận chuyển  )

Thứ hai mỗi khi gặp sự cố về bảng hiệu bạn sẽ được phục vụ nhanh hơn . Vì tiện đường qua lại hoặc không ngại đi bảo hành ở quá xa là tâm lý chung . Vậy khoảng cách an toàn là chọn đơn vị dưới 10 km bạn nhé.

Thứ ba bạn nên chọn các đơn vị làm bảng hiệu có trụ sở văn phòng cố định . Càng lâu năm càng to càng tốt vì tính ổn định và bền  vững cũng như là nếu có sự cố bạn còn có nơi để đến . Và tiện thể bạn xem luôn cơ sở vật chất của đơn vị bạn muốn hợp tác có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không . 

Nếu bạn là người mới đang bắt đầu khởi nghiệp thì chúc mừng bạn đã có những thông tin cực kỳ quan trọng để chọn được nhà thầu thi công chuẩn . Còn với ai đã từng có chuỗi của hàng rồi thì cũng sẽ thấy một số điều khó khăn mà bạn đã gặp phải ở trên phải không nào . 

Chúc các bạn tìm được đối tác chuyên nghiệp và giá thành phù hợp với chi phí đầu tư .Nếu các bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên hệ với mình qua zalo 0918.512.281 nhé 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN